Menu

12 dấu ấn của ngôi sao trong du an Sunshine Group đang truyền thông

địa thế dự án Sunshine Diamond River có đặc nơi vậy nào?

cùng Những Dòng sản phẩm thuộc dòng Sunshine, mới đây, chủ đầu tư Sunshine Group vừa xa lạ cho ra mắt siêu phẩm Sunshine Diamond River, dự án không chỉ tạo quy mô rộng lớn mà còn chứa đựng vị trí vô cùng đắc địa trên thị trường khu Nam Sài Gòn.

vậy địa thế dự án Sunshine Diamond River tại đâu? vị trí căn hộ cao cấp quận 7 có đặc chỗ như vậy nào? khả năng kết nối giao thông có dễ dàng không? Chất Số lượng môi trường sinh sống ở dự án nên sao? đó chính là một số câu hỏi xoay quanh dự án Sunshine Diamond River đang được trân trọng thụ quan tâm lớn mạnh nhất SaleReal Team từ phía Quý khách.

Đối với bài viết này, Những chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ cụ thể đến Quý khách 1 số thông tin liên thể đến địa thế cũng như Các đặc điểm xoay quanh vấn đề này, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích Khiến Quý khách có khả năng đơn giản trong số việc tìm kiếm một chỗ an cư phù hợp.

Thông tin địa thế chung cư Sunshine Diamond River

dự án Sunshine Diamond River là Sản phẩm có vị trí cực kỳ đắc địa được thực hiện trên mặt tiền đường Đào Trí, thuộc địa phận phường Phú Thuận, quận 7. địa thế dự án sở hữu rất nhiều mặt giáp đắc địa, thu hút là vấn đề kề cạnh mũi Đèn Đỏ cùng với Những mặt giáp sông giá trị.

ưu điểm này đừng chỉ Làm việc áp dụng Các cơ sở vật chất nội khu vực, kiến tạo nên điều kiện sống trong số lành thoáng đãng thiên nhiên mà còn đem lại Các thuận lợi trong số vấn đề áp dụng liên kết vùng đến Những khu vực xung quanh dựa Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển đồ sộ.

Mặt khác, vị thế trung tâm quận 7 Làm dân cư Sunshine Diamond River tạo thể thừa hưởng 1 mạng lưới tiện nghi được áp dụng đầy đủ và phong phú Các hình thức, Quý khách chỉ phải di chuyển một vài phút là có khả năng tiếp cận ngay.

khả năng gắn kết giao thông từ dự án Sunshine Diamond River

để đi sâu vào đặc điểm địa thế ở chung cư Sunshine Diamond River Nhất là khả năng kết nối giao thông từ dự án đến Những khu vực xung quanh. Đối với sự hiện hữu của Các cung đường huyết mạch kề cạnh, điển hình như: Nguyễn Văn Quỳ, Hùynh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Trần Xuân Soạn, cầu Phú Mỹ, cầu Phú Thuận, Tân Thuận,... Giúp vấn đề đi được trở nên linh hoạt và đơn giản hơn.

Khách hàng chỉ mất cái 5 phút để di chuyển lại khu nhà Bè hơn cung đườnh Huỳnh Tấn Phát. Đối với tuyến đường Nguyễn Văn Linh có khả năng Làm gắn kết lại khu vực Bình chính, Những địa điểm như trung tâm thương mại Crescent Mall, Sc Vivo City, trường học quốc tiễn RMIT,...

hơn cung đường Nguyễn Thị Thập, Quý khách có khả năng liên kết khu vực về khu quận 5 dễ dàng và dễ dàng. hơn tuyến đường này còn được kết nối linh hoạt đến Các đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, dễ dàng cho vấn đề linh hoạt tiếp cận khu quận 4 và trung tâm quận một thêm đơn giản hơn.

Hoặc thông qua cầu Tân Thuận và cung đường Nguyễn thành ra, quý khác có thể lại ngay quảng trường thành phố, phố di chuyển bộ Nguyễn Huệ tại trục đường Tôn Đức Thắng,...

đặc biệt đó chánh là dựa tạo cung đường cầu Phú Mỹ sát phía, Khiến người dân Sunshine Diamond River tạo thể tiếp cận khu vực quận 2 và Các khu đô thị lân cận chỉ trong vòng 5-7 phút di chuyển. Tiếp cận khu quận 9, khu công nghệ cao quận 9 Đối với 15 phút đi hơn tuyến đường Võ Chí Công.

Tiếp tới đấy chánh là việc tiếp cận phà Cát Lái, cao tốc Long nên, Dầu Giây từ vị thế dự án Sunshine Diamond River chỉ mất chừng 10-15 phút tiếp cận. từ đấy, Các hoạt động giao thương và liên kết vùng tới khu vực phía Đông Nam bộ ở Các tỉnh như Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu được thuận lợi trên rất nhiều.

tiềm năng xây từ địa thế dự án Sunshine Diamond River

Ngoài Các đặc chỗ được chia sẻ về khả năng kết nối giao thông thì từ vị trí căn hộ cao cấp quận 7 còn mang tới các khả năng trị giá. đặc biệt Đối với bước view sông, đây chính là bước view vĩnh cữu và luôn mang tới Các môi trường an cư thoáng mát trong số lành thiên nhiên, Giúp cộng đồng dân cư có khả năng thoải mái sinh sống.

Song song đó vấn đề kề cạnh mũi Đèn Đỏ, điểm được dự kiến quy hoạch trong 5 2019 này sẽ chính là động năng Khiến thúc đẩy khả năng trị giá và điều kiện xây dựng ở dự án Sunshine Diamond River.

vì đấy, Khách hàng ra có sự Xem xét và cân nhắc, chọn thời điểm phù hợp để sở hữu căn hộ ở đây. Ngoài ra, tại thị trường căn hộ cao cấp quận 7, hiện tại thành phố được đầu tư xây mạnh về Hạ tầng Với cung đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát đang được nâng cung cấp mở rộng.

không chỉ Làm vấn đề kết nối giao thông đơn giản trên, mà đây còn là yếu tố Giúp gia tăng trưởng mau cho sàn bất động sản mà Các chủ đầu tư thành chú ý. Thông tin chuyên sâu về việc này Quý khách có khả năng liên hệ trực tiếp tới Những chuyên gia SaleReal Team để biết thêm khoản tiết.

Ngoài bài viết hơn, Quý khách còn tạo khả năng tham khảo thêm Các bài viết nhận định khác của Các chúng tôi ở đây nhằm tạo thêm những góc nhìn về dự án.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.